Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Atlas tuyển các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhân viên hỗ trợ xuất sắc và chúng tôi làm việc cùng nhau với tinh thần cống hiến và tinh thần đồng đội.

 

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau tại Atlas, dành cho sinh viên mới tốt nghiệp đến cấp quản lý với quy trình đào tạo được cam kết bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình ngay tại Atlas, từ sinh viên mới tốt nghiệp đến cấp quản lý và duy trì cân bằng giữa nơi làm việc và gia đình.

 

Chia sẻ của Caroline, Giám đốc điều hành

'Thật là mới mẻ khi được làm việc với một công ty mà ở đó kỹ năng và kinh nghiệm làm việc được đánh giá cao , không phân biệt giới tính, chủng tộc hay tuổi tác. Rất tuyệt vời khi quan sát các kỹ sư và kiến ​​trúc sư trẻ của chúng tôi đào tạo, hỗ trợ và hướng dẫn cho nhau để cả đội ngũ cùng phát huy hết tiềm năng của mình.”

 

Chia sẻ của Triều Nguyên, chuyên gia BIM

"Tôi tận hưởng sự thú vị và thử thách trong công việc tại Atlas và sự hỗ trợ từ Atlas giúp chúng tôi phát huy tối đa tiềm năng: công nghệ phát triển nhanh đến nỗi chúng ta phải tiếp tục học tập, nắm bắt thông tin, và luôn luôn cập nhật thông tin cho khách hàng."

 

 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Atlas Industries

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.