Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Không chỉ là hồ sơ dự án chất lượng cao

Altas là đơn vị đầu ngành trong việc triển khai và quản lý các dữ liệu theo công nghệ BIM cho các kiến trúc sư và các kỹ sư. Kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi đảm bảo trong khi khách hàng của chúng tôi làm công việc đưa ra ý tưởng thiết kế, chúng tôi đóng vai trò như một phần nối tiếp trong nhóm. Sự linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực có sẵn giúp khách hàng tối ưu hóa kết quả dự án và giảm thiểu rủi ro trong khi làm hài lòng khách hàng của họ và giúp họ phát triển kinh doanh.

Từ năm 1998, các văn phòng tại Việt Nam, tại Anh và tại Úc của chúng tôi đã phục vụ hơn 109 khách hàng trên 08 quốc gia. Trong 03 năm vừa qua, Atlas đã hỗ trợ 255 các dự án cho các công ty quốc tế hàng đầu bao gồm 25% trong số 100 các công ty hàng đầu của Anh và một nửa trong số 10 công ty hàng đầu của Úc. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tích hợp, hồ sơ khai triển, phối hợp các bộ môn và quản lý dự án.

Đội ngũ chúng tôi gồm các kiến trúc sư và kỹ sư cao cấp giàu kinh nghiệm, các kỹ thuật viên xuất sắc đã được đào tạo bài bản nền tảng CAD và BIM bao gồm Revit , ArchiCAD và Microstation, cũng như các phần mềm chuyên môn như HsbCAD , nền tảng mô hình hóa và phân tích chuyên ngành xây dựng. Cung cấp hồ sơ kỹ thuật là dịch vụ chính của chúng tôi, do vậy, chúng tôi sẽ làm việc hiệu quả hơn khi luôn chú trọng đến chi tiết từ đó trở thành đối tác giá trị đối với khách hàng toàn cầu.

Tìm việc làm
Kêt nối với Atlas Industries

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.