Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Kết bạn, được chứng nhận, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ niềm vui, gia nhập vào gia đình Atlas

Văn phòng Atlas là nơi an toàn, thân thiện, được thiết kế mở để mọi người tự do nói ra suy nghĩ và chính kiến của mình. Chúng tôi khuyến khích học tập suốt đời, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, và chúng tôi tích cực khuyến khích sự cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân.

Giá trị chính của Atlas là sự thật, lòng dũng cảm và xem con người là trung tâm lan tỏa đến khách hàng và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sự nghiệp của bạn và mang đến cho bạn cơ hội học hỏi, đi công tác và quản lý các dự án, và làm việc với những công nghệ tiên tiến nhất hiện có.

Chúng tôi không thỏa hiệp với chất lượng: khách hàng của chúng tôi mong đợi điều tốt nhất và chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển và duy trì kỹ năng của bạn để làm điều này: chúng tôi đã có hơn 211 nhân viên đạt chứng chỉ Autodesk chuyên nghiệp và 64 nhân viên được công nhận BIM cấp 2. Bạn có thể là người tiếp theo.

Chúng tôi là nhà tuyển dụng mang đến những cơ hội công bằng và trân trọng sự đa dạng của các nhân viên . Chúng tôi cam kết  rằng sẽ tận dụng những khác biệt này để đạt được những kết quả tốt hơn mong đợi.

Tìm việc làm
Kêt nối với Atlas Industries

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.